VỢT ADIDAS WUCHT P8 ĐEN/ĐỎ/VÀNG

Mã SP: DAS-WUCHTP8
2.910.000 ₫ 4.475.000 ₫Tiết kiệm 35%

Miễn phí giao hàng 

Miễn phí giao hàng từ 3 triệu đồng trở lên hoặc thanh toán trước

Thanh toán linh hoạt

Nhiều hình thức thanh toán

đổi trả dễ dàng

Đổi hàng trong vòng 7 ngày : điều kiện hàng còn nguyên tem mạc và chưa qua sử dụng

Đặt hàng nhanh

0898 79 39 79

- Độ cứng: Cứng

- Khung vợt: Cacbon S.M.A.R.T

- Thân vợt: Cacbon S.M.A.R.T

- Trọng lượng: 4U

- Chu vi cán vợt: G5

- Sức căng tối đa: 32 LBS (14.5 kg)

Vợt cầu lông Adidas Wucht P8 Raw White là cây vợt thuộc phân khúc cao cấp đến từ nhà sản xuất thể thao nổi tiếng thế giới Adidas. 

Quá nổi tiêng với những sản phẩm thể thao của mình trên toàn thế giới từ quần áo, giày, các loại phụ kiện cho rất nhiều môn thể thao, và cầu lông là một mảng đầy tiềm năng mà Adidas quyết định hướng tới. 

Với những công nghệ, chất liệu riêng biệt của chính mình, Adidas tạo ra những sảm phẩm có chất lượng rất cao. Adidas Wucht P8 Raw White được sản xuất từ chất liệu Cacbon S.M.A.R.T là chất liệu có độ bền cao bởi khả năng chịu lực, chịu nhiệt và chịu va đập.

Nhờ thân vợt có độ cứng cao nên vung vợt rất nhanh, gọn, tập trung được đa số lực tay người chơi tác động lên vợt và tác động lên cầu.

Khối lượng vợt vừa phải, không quá nặng cũng không quá nhẹ, rất phù hợp với nhiều người chơi. Đầu vợt nặng giúp đập cầu có độ cắm cao hơn, cầm vào rất đầm tay tạo cảm giác chắc chắn, ổn định khiến bạn luôn muốn đập cầu hay vung vợt thực hiến các cú đánh liên tục. 

Độ cứng của khung vợt tăng lên 29% nhờ chất liệu và các công nghệ áp dụng lên khung vợt. Lỗ gen được mở rộng ở đầu ra giúp dây có nhiều khoảng trống hơn để giao động trong các trường hợp mặt vợt tác động lực lớn,l dây đàn hồi và có không gian để tích trữ năng lưỡng hơn. Lúc trả lực lại sẽ phát ra nguồn năng lượng như cung tên được kéo cằng dây hơn. 

Với công nghệ GreenLite, được hiểu đơn giản là công nghệ giảm chất nhờ hung vợt được cấu tạo đa lớp, công nghệ này giúp giảm chấn đến 14%.

Công nghệ T-Lok áp dụng vào khớp chữ T giúp ổn định vợt sau mỗi pha cầu, giảm xoắn vặn, tránh rung và phục hồi nhanh chóng nhất trạng thái tốt nhất của vợt. 

Còn nhiều nữa những công nghệ được áp dụng lên vợt nhằm tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho người chơi. Ở 4 góc chịu lực chính của vợt được thiết kế chắc chắc hơn với bề ngang khung được mở rộng giúp giảm áp lực từ lực căng của dây và lực va đập của vợt với cầu. Gen vợt không chỉ là gen đôi mà ở những vị trí khác nhau, bộ gen liền cũng khác nhau, không chỉ là gen đôi mà còn là gen liền nhiều lỗ giúp phân bố lực đều ra toàn bộ khung. 

Màu vợt cực kì ấn tưởng bởi các chi tiết màu cam mạnh mẽ, lối thiết kế các chi tiết cực kì tinh tế với những hình khối, những đường các, mảnh decal vô cùng sắc nét dưới lớp sơn bóng. Nói chung với mức giá như hiện tại thì đây là cây vợt rất đáng để sở hữu.